GIỚI THIỆU VỀ KIỀU NGA

Chào mọi người! Mình là Kiều Nga đây.

Sau hơn 1 năm bán hàng online thực phẩm chức năng và mỹ phẩm, Nga nhận thấy rất nhiều người bán hàng online thậm chí không hiểu mình đang bán cái gì và quan trọng hơn là rất nhiều người mua hàng online thậm chí cũng không biết mình đang mua cái gì. Từ đó mà tiền mất tật mang.

Vì vậy, mình tạo ra Blog này với mục đích chính là giúp mọi người hiểu rõ hơn về sức khỏe của chính bản thân mình, hiểu hơn về các sản phẩm mỹ phẩm và các sản phẩm thực phẩm chức năng trên thị trường. Hy vọng với những gì mình biết mình có thể giúp được nhiều người chi tiêu đúng hơn, để bảo vệ sức khỏe và nâng tầm sắc đẹp của chính mình.

Ngoài ra đây cũng là 1 Blog để mình làm thương hiệu cá nhân và kiếm thêm 1 nguồn thu nhập nhỏ nhỏ nếu được các chị em ủng hộ. Mình sẽ cố gắng chắt lọc những kiến thức tốt nhất đưa đến chị em mình. Hy vọng mỗi chị em đều có thể khỏe đẹp một cách tự nhiên được.

Dưới đây là một vài danh mục trên Website của mình, các chị em có thể ghé xem qua nhá:

Nơi chia sẻ về các kiến thức làm đẹp, mỹ phẩm và sức khỏe: Kiến Thức Làm Đẹp

Nơi chứa các review về các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng: Review Sản Phẩm

Nơi chứa các sản phẩm mình đang kinh doanh. Chị em ủng hộ mình nhé: Cửa Hàng

Chị em nào muốn liên hệ với mình để mình tư vấn kĩ hơn về các sản phẩm hoặc đơn giản là rủ mình đi cafe thì liên hệ như sau nhé:


Hotline: 0937.249.112 or 0962.247.014

Fb: https://www.facebook.com/kieunga.NPPcafegiamcan

Email: lamdepkieunga@gmail.com

Xin cảm ơn mọi người đã theo dõi blog của Nga!