Hướng dẫn tăng cân nhanh trong 1 tháng đơn giản và an toàn

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tăng cân nhanh trong 1 tháng. Bài viết này dành cho những ai đang muốn tăng cân trong thời gian ngắn với hiệu quả lâu dài.

Trong khi một số người có thể tăng cân nhanh chóng, những người khác có thể cần nhiều thời gian hơn. Ví dụ, nếu bạn là một vận động viên thể hình, thì bạn có thể cần một thói quen tập luyện cường độ cao hơn một người chỉ cố gắng để có được sức khỏe và vóc dáng cân đối.

Đây là các bước bạn cần làm theo để tăng cân nhanh trong 1 tháng:

Ăn nhiều calo hơn mức cơ thể bạn tiêu thụ.

Ăn nhiều giúp tăng cân nhanh trong 1 tháng

Chúng ta biết rằng cơ thể chúng ta cần một lượng calo nhất định để hoạt động bình thường. Nếu chúng ta ăn nhiều calo hơn lượng cơ thể tiêu thụ, thì chúng ta sẽ tăng cân. Nếu chúng ta ăn ít calo hơn lượng calo mà cơ thể đốt cháy, thì chúng ta sẽ giảm cân.

Nhưng làm thế nào để bạn biết cơ thể bạn cần bao nhiêu calo?

Đây là lúc tỷ lệ trao đổi chất cơ bản (BMR) có ích. BMR là số calo cần thiết để giữ cho tim bạn đập và phổi thở khi nghỉ ngơi. Đó là một ước tính tốt về lượng calo bạn cần để duy trì cân nặng hiện tại mà không cần thay đổi bất cứ điều gì khác trong cuộc sống của bạn.

Ăn thực phẩm có hàm lượng calo cao hoặc thức ăn nhanh.

thức ăn nhanh

Thực phẩm có hàm lượng calo cao thường được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho một bữa ăn cho người muốn tăng cân nhanh trong 1 tháng. Thức ăn nhanh dễ chế biến, giá cả phải chăng và có thể ăn ngay.

Tuy nhiên, chúng cũng đi kèm với một số nguy cơ sức khỏe có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy các loại thực phẩm có hàm lượng calo cao như kem, khoai tây chiên và kẹo có liên quan đến việc tăng nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại 2.

Nghiên cứu dựa trên dữ liệu của hơn 60.000 người ở Vương quốc Anh trên 40 tuổi đã được theo dõi trong 10 năm. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người ăn thực phẩm có hàm lượng calo cao có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 cao hơn những người không ăn những loại thực phẩm này.

Đây là con dao 2 lưỡi bạn hãy cẩn trọng khi sử dụng nhé

Tăng mức độ hoạt động thể chất để tăng cân nhanh trong 1 tháng (Cực hiệu quả)

Tập gym giúp tăng cân nhanh trong 1 tháng

Đây có lẽ là điều khó tin với nhiều người nhưng thực tế 1 lý do khiến bạn không tăng cân được là do nhu cầu năng lượng của cơ thể bạn rất thấp. Nên bạn không có cảm giác thèm ăn luôn thì làm sao mà ăn được.

1 mẹo nhỏ nhưng vô cùng hiệu quả cho những người muốn tăng cân nhanh đó là tăng cường mức độ hoạt động thể chất. khi đó cơ thể sẽ hiểu bạn cần nhiều năng lượng hơn, thông qua đó bạn có thể ăn nhiều hơn và bắt đầu tăng cân.

Tập gym là 1 lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tăng cân nhanh trong 1 tháng

Uống nhiều nước để tăng cân

Uống nước giúp tăng cân

Uống nước không chỉ là một thói quen tốt mà còn giúp tăng cân nhanh trong 1 tháng.

Nước là một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Nó chiếm khoảng 60% trọng lượng cơ thể của chúng ta. Nước đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tiêu hóa và giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể. Khi chúng ta khát, cơ thể nói với chúng ta rằng chúng ta cần nước vì nó cần được bổ sung và cung cấp nước cho cơ thể. Uống nước có thể giúp bạn tăng cân bằng cách hydrat hóa các tế bào và mô của bạn, giúp chúng hoạt động tốt hơn và hiệu quả hơn.

Sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng cân nhanh trong 1 tháng (Hiệu quả nhưng tốn tiền)

trà tăn cân cường anh

Mình rất là nghiêm túc! Vì có rất nhiều thực phẩm chức năng ngoài kia hỗ trợ quá trình tăng cân vô cùng an toàn mà còn hiệu quả. Bạn sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng cân cũng giống như bạn đi tập Gym và sử dụng protein bổ sung thôi.

Nếu bạn chứa biết sử dụng loại thực phẩm chức năng nào giúp bạn tăng cân nhanh trong 1 tháng mà còn an toàn thì bạn có thể tham khảo danh sách những thực phẩm chức năng giúp tăng cân của mình nhé

Trả lời